Banner sản phẩm Vinhomes

Shophouse hay nhà phố thương mại đang là một trong những xu hướng đầu tư bất động sản phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều chức năng đa dạng (có thể ở, kinh doanh, hoặc cho thuê kiếm lời), các căn shophouse luôn hết hàng nhanh chóng tại những dự án bất động sản lớn.

Đón đầu xu hướng này, các dự án bất động sản đều đặt không gian cho các căn shophouse, Vincity không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, đến với Shophouse Vincity Ocean Park, các chủ đầu tư sẽ có cơ hội kinh doanh hết sức hấp dẫn với một sản phẩm vượt trội về chất lượng.


Tiềm năng sinh lời đặc biệt từ Shophouse Vincity Ocean Park

1. Tiềm năng kinh doanh

Vincity Ocean Park nằm ở Trung tâm Quận Long Biên, phía Đông Thủ đô Hà Nội. Là một trong những quận trọng điểm được đầu tư để phát triển kinh tế – xã hội. Quận Long Biên sở hữu một cơ sở hạ tầng vật chất đầy đủ – tiện nghi – hiện đại, giao thông thuận tiện và số lượng dân cư vốn có đông đúc, tạo nhiều tiềm năng kinh doanh sinh lời cho chủ đầu tư.

Theo quy hoạch của Thành phố, khu đô thị mới Gia Lâm – trong đó có Khu đô thị Vincity Ocean Park sẽ có diện tích 420 ha với dân cư lên tới 90,000 người. Đây sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh rất lớn cho các chủ đầu tư Shophouse Vincity Ocean Park. Đó là chưa kể đến những ưu đãi về cơ hội kinh doanh đến từ các chủ trương, chính sách của thành phố.

2. Tiềm năng cho thuê sinh lời

Ngoài mục đích tự kinh doanh, các chủ căn hộ shophouse Vincity Ocean Park cũng có thể cho thuê và kiếm lời từ chi phí cho thuê hàng tháng. Đây cũng là một sự lựa chọn tiềm năng cho các nhà đầu tư có nhiều vốn muốn kiếm lời từ một sản phẩm sinh lợi nhanh chóng, thuận tiện quản lý. Với tiềm năng sinh lời lớn và mức giá cạnh tranh, chủ đầu tư uy tín được khẳng định, shophouse Vincity Ocean Park là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều nhà đầu tư


⇒ Quý khách hàng quan tâm vui lòng gọi hotline hoặc đăng ký nhận thông tin. Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất từ Chủ đầu tư Vingroup.

Tags:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin